Trang chủ Tin tức Thuốc tăng chiều cao giá rẻ có tốt và hiệu quả không?

Thuốc tăng chiều cao giá rẻ có tốt và hiệu quả không?

24/03/2016

Chưa có bình luận

902 lượt xem

Các chuyên gia trong lĩnh vực này cảnh báo, việc tăng chiều cao cho con bằng các loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ hay hàng xách tay đắt tiền đều tiềm ẩn nguy cơ gây hại đối với sức khỏe của trẻ.

Nắm bắt được tâm lý của các bậc cha mẹ là mong muốn con có chiều cao lý tưởng, trên thị trường xuất hiện hàng loạt loại thuốc giúp tăng chiều cao siêu tốc với giá cả chục triệu đồng, và cũng có không ít loại thuốc quảng cáo vừa rẻ lại vừa tăng chiều cao tối đa cho trẻ. Điều này khiến không ít các phụ huynh băn khoăn.

Chị Mai ở Quốc Oai, Hà Nội sốt ruột khi cô con gái 12 tuổi của mình sao mãi vẫn chỉ đứng tới cổ bạn bè cùng lớp. Mặc dù đã thực hiện chế độ bồi bổ cho con cả thời gian dài, nhưng mãi chiều cao của con không cải thiện. Thấy bạn bè mách cho con dùng thuốc tăng chiều cao rất hiệu quả, chị Mai lên mạng tìm hiểu thì choáng ngợp trước cả rừng thông tin về thuốc tăng chiều cao, nào là hàng xách tay lên tới cả chục triệu/lọ, cũng có loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ. Nhưng chị Mai băn khoăn không biết liệu rằng những thuốc tăng chiều cao có tốt không, có hiệu quả thực sự không và giữa loại đắt tiền với loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ, chị nên chọn sản phẩm nào để đạt được mơ ước tăng chiều cao cho con gái?

Các chuyên gia trong lĩnh vực này cảnh báo, việc tăng chiều cao cho con bằng các loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ hay hàng xách tay đắt tiền đều tiềm ẩn nguy cơ gây hại đối với sức khỏe của trẻ. Trên thực tế chưa hề có bất cứ công trình nghiên cứu nào chứng minh được các loại thuốc tăng chiều cao mang lại công dụng thực sự như lời chào mời và đặc biệt không hề có cấp phép lưu hành của cơ quan quản lý ở nước ta.

Trong khi đó chiều cao của trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó đối với trẻ em Việt Nam, yếu tố quyết định nhiều nhất chính là chế độ dinh dưỡng. Chính vì thế, để con đạt được chiều cao lý tưởng, các bậc cha mẹ hiểu, để phát triển chiều cao cần phải cung cấp cho trẻ đầy đủ Canxi, nhưng chỉ riêng Canxi thôi chưa đủ mà cần phải có vitamin DMK7 – một loại vitamin K2 có nguồn gốc từ tự nhiên, có nhiều nhất trong đậu tương lên men.

Để trẻ cao, chế độ dinh dưỡng cần đảm bảo những chất giúp cho hệ xương của trẻ phát triển. Xương không chỉ cần Canxi mà còn cần phải có Kẽm, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Chondroitin… để dài ra và vững chắc, dẻo dai. Những dưỡng chất cần thiết giúp trẻ cao có thể được tìm thấy trong thực phẩm hằng ngày, nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa ăn hằng ngày của trẻ em Việt mới chỉ đáp ứng được 50% dưỡng chất cần thiết, còn lại cần được bổ sung từ bên ngoài.

Việc lợi dụng sự thiếu hiểu biết chuyên môn và tâm lý mong muốn con cao lớn thật nhanh, những loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ cũng như đắt tiền được quảng cáo rầm rộ. Liệu rằng thuốc tăng chiều cao có hiệu quả thực sự như lời quảng cáo là tăng tới 7-10cm cho trẻ chỉ trong vòng vài tháng, vẫn là băn khoăn lớn của các bậc làm cha làm mẹ.

Chiều cao của trẻ chỉ phát triển trong khoảng thời gian nhất định, và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố từ di truyền tới môi trường, hay chế độ dinh dưỡng… Việc bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ giúp con phát triển chiều cao là điều cần thiết, không thể bỏ qua, kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, thể dục thể thao đều đặn phù hợp.

Theo heathplus.vn

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm