Trang chủ Tin tức Giao lưu trực tuyến: Giúp bạn ứng phó với bệnh trĩ

Giao lưu trực tuyến: Giúp bạn ứng phó với bệnh trĩ

20/06/2016

Chưa có bình luận

788 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 23/6/2016

Thời gian kết thúc

12:00 - Ngày 23/6/2016

Địa điểm tổ chức

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống

Đơn vị tổ chức

Nhãn hàng An Trĩ Vương

Khách mời
TS. BS. Trần Thái Hà, BS. CK II Phạm Hưng Củng, TS.BS. Lê Mạnh Cường, TTUT BSCKII Nguyễn Hồng Hải

Nội dung sự kiện

Không khó để phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ, nhưng ứng phó với bệnh như thế nào thì lại gây lúng túng đối với nhiều người. Từ việc điều trị bệnh như thế nào, chế độ ăn uống, sinh hoạt ra sao để thoát khỏi những nỗi khó chịu của trĩ… Tất cả sẽ được những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giải đáp, tư vấn tại chương trình Giao lưu trực tuyến – Giúp bạn ứng phó với bệnh trĩ do Báo Sức khỏe & Đời sống cùng với nhãn hàng An Trĩ Vương thực hiện vào 09h30, sáng Thứ Năm, ngày 23/6/2016, tại Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn).

Print

Khi nghi ngờ mình bị trĩ, sẽ xuất hiện tâm lý ở đa số người bệnh là tự điều trị, ngại đi khám bác sĩ vì thấy đây là bệnh xảy ra ở vùng nhạy cảm – vùng hậu môn trực tràng, cũng có người chấp nhận sống chung với trĩ, và hầu hết đều chỉ tìm đến bác sĩ khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và lúc này tất cả đành phó mặc cho các bác sĩ.

Bạn đã ứng phó với bệnh trĩ như thế nào ? Đó có phải là cách ứng phó đối với bệnh trĩ một cách khoa học hay không ? Khi thấy những dấu hiệu nào thì người bệnh cần đi khám bác sĩ ? Nếu bị bệnh trĩ thì cần điều trị như thế nào ? Có phải cứ bị trĩ là buộc phải phẫu thuật cắt bỏ hay không ?… là nhiều trong hàng loạt các thắc mắc về bệnh lý trĩ.

Tất cả sẽ được trả lời, được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu:

tu-van-truc-tuyen-doi-pho-benh-tri

Ngay bây giờ, quý độc giả có thể gửi đến chương trình Giao lưu trực tuyến “Giúp bạn ứng phó với bệnh trĩ” >> tại đây. Tất cả câu hỏi và thắc mắc quý độc giả gửi về sẽ được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp, tư vấn cụ thể.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào và mong muốn chuyên gia đầu ngành về bệnh lý trĩ tư vấn, hãy gửi câu hỏi đến hòm thư điện tử:  suckhoe@benhtri.net.vn để được tư vấn, giải đáp hoặc liên hệ tới số điện thoại: 1900 545439-  (04) 39 959 969 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm