Trang chủ Tin tức Giải pháp giảm gánh nặng bệnh tật cho gia đình Việt

Giải pháp giảm gánh nặng bệnh tật cho gia đình Việt

19/03/2015

Chưa có bình luận

1124 lượt xem

Gánh nặng bệnh tật có nguyên nhân từ những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu,chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý… vẫn tiếp tục gia tăng và đe doạ đến sức khoẻ cũng như tài chính của người dân. Do đó, một giải pháp thích hợp giảm gánh nặng từ bệnh tật là tối cần thiết.

Gánh nặng bệnh tật tiếp tục đe doạ gia đình Việt

Theo Báo cáo chung tổng quan ngành y tế năm 2014 của Bộ Y tế, nhóm bệnh thường gặp như viêm não, viêm màng não và tai biến mạch máu não là hai trong mười bệnh hiểm nghèo có gánh nặng bệnh tật cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm. Đối với nhóm bệnh không truyền nhiễm, hai nhóm bệnh có gánh nặng bệnh tật lớn nhất hiện là bệnh ung thư và tim mạch, kế đến là nhóm bệnh tâm thần và xương khớp. Người bệnh ở những nhóm bệnh này thường có tỉ lệ tử vong sớm hoặc bị mất đi khả năng lao động trong thời gian dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, danh sách 10 loại tai nạn, chấn thương gây gánh nặng bệnh tật lớn nhất vẫn thuộc về tai nạn đường bộ; đuối nước; ngã; tự gây thương tích; bạo lực; lửa, nhiệt & đồ nóng. Trong đó, tai nạn đường bộ đứng đầu danh sách này với số năm tàn tật để lại trên người bị tai nạn là cao nhất so với các tai nạn khác.

Ô nhiễm không khí được đánh giá liên quan đến 13,7% gánh nặng bệnh tật và 15,2% tử vong. Việt Nam cũng là nước có tỷ lệ hút thuốc lá ở nam giới cao thứ 19 trên thế giới. Hút thuốc lá là nguyên nhân gây ra khoảng 16,9% tổng số ca tử vong và 8,8% gánh nặng bệnh tật. Do đó, các thói quen xấu của người Việt như hút thuốc lá, sử dụng rượu bia quá mức, chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý, ít hoạt động thể lực,… tiếp tục là những yếu tố hàng đầu gây nên nguy cơ bệnh tật và tử vong hiện nay.

Trước nguy cơ bệnh tật bùng phát và ngày càng khó kiểm soát, trong những năm gần đây vai trò và sự cần thiết của bảo hiểm đã được nhìn nhận đúng đắn hơn, đồng thời chiếm giữ vị trí quan trọng trong thứ tự ưu tiên các khoản chi tiêu của nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Bước cải tiến mới của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Nhận thức được sự thay đổi của thực trạng xã hội, cùng với bảo hiểm y tế, các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đã liên tiếp ra đời và cung cấp đa dạng các giải pháp bảo vệ hiệu quả. Hanwha Life Việt Nam vừa qua cũng đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm An Khang Phúc Lộc mang những cải tiến vượt trội với giải pháp bảo vệ gấp 3 lần cho tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Theo đó, Hanwha Life Việt Nam sẵn sàng chi trả đến 3 lần nếu Người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, lần thứ hai thậm chí lần thứ ba, với số tiền chi trả mỗi lần là 100% Số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp Người được bảo hiểm mắc phải bệnh hiểm nghèo ở giai đọan sớm, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả tối đa 2 lần lên tới 40% Số tiền bảo hiểm nhưng không vượt quá 200 triệu/lần điều trị. Ngoài ra, người được bảo hiểm nếu bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, bỏng nặng do tai nạn, thương tật tạm thời do tai nạn, và gãy xương sẽ được chi trả tối đa 300% Số tiền bảo hiểm.

Chia sẻ về sản phẩm mới An Khang Phúc Lộc, ông Back Jong Kook – Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: “Với những đặc tính ưu việt của An Khang Phúc Lộc, chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho những khách hàng quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và bảo vệ gia đình trước mọi rủi ro. Phương châm của chúng tôi khi phát triển sản phẩm này là mang đến sự bình an, sống khỏe và yên vui cho khách hàng”.

Điểm nổi trội tạo nên sự khác biệt của của An Khang Phúc Lộc thể hiện qua tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa mà khách hàng được nhận có thể lên đến 640% Số tiền bảo hiểm và 200.000 VNĐ/mỗi ngày nằm viện. Với sự bảo vệ của An Khang Phúc Lộc, bệnh hiểm nghèo và những tai nạn bất ngờ sẽ không còn là gánh nặng của mỗi gia đình. Bởi lẽ, các lớp bảo vệ đa tầng, toàn diện của sản phẩm sẽ là công cụ hiệu quả giúp các gia đình trẻ hiện nay có thể vững tâm chăm lo và bảo vệ cho tổ ấm của mình thật bình yên và viên mãn.

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm