Trang chủ Tin tức DP Vinh Gia tổ chức ngày hội tư vấn sức khỏe tại Thạch Thất, Hà Nội

DP Vinh Gia tổ chức ngày hội tư vấn sức khỏe tại Thạch Thất, Hà Nội

22/09/2016

Chưa có bình luận

764 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

8:30 - Ngày 24/9/2016

Thời gian kết thúc

17:00 - Ngày 24/9/2016

Địa điểm tổ chức

Nhà văn hoá thôn Thanh Câu, Xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia

Khách mời

Nội dung sự kiện

Nhằm thúc đẩy ngày càng nhiều hơn nữa dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe, các chương trình vì cộng đồng tới người dân ở khắp mọi miền tổ quốc, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia tiếp nối tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tư vấn sức khỏe cộng đồng tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội từ 8h30 tới 17h Thứ Bảy, 24/9/2016.

Tại Ngày hội tư vấn sức khỏe lần này, DP Vinh Gia tập trung vào các hoạt động chính là tư vấn chăm sóc sức khỏe xương từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi, đồng thời các chuyên gia sẽ tư vấn sức khỏe toàn diện cho những ai tới tham dự ngày hội ý nghĩa này.

Ngày hội tư vấn sức khỏe diễn ra từ 8h30 – 17h Thứ Bảy, 24/9/2016 tại Nhà văn hoá thôn Thanh Câu, Xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Tại đây, người tham dự nếu trong độ tuổi thanh niên, trẻ nhỏ sẽ được tiến hành đo xương và dự đoán chiều cao trong tương lai, đồng thời nhận tư vấn chăm sóc thế nào để có được chiều cao đạt chuẩn. Còn đối với người trung niên, cao tuổi sẽ được đo mật độ xương và chuẩn đoán loãng xương, đồng thời nhận tư vấn làm thế nào để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương hiệu quả, cũng như vận động xương khớp dẻo dai, linh hoạt ngay cả khi tuổi cao.

Riêng với phụ nữ tuổi trung niên, sức khỏe xương còn gắn liền với sự suy giảm lượng nội tiết tố trong cơ thể, nhất là khi bước vào giai đoạn mãn kinh, vì vậy cần bổ sung lượng estrogen cần thiết, tránh nguy cơ bị loãng xương sớm.

Bên cạnh chủ đề chính là tư vấn chăm sóc sức khỏe xương, Ngày hội tư vấn sức khỏe còn là cơ hội để tất cả mọi người tham gia được tư vấn toàn diện về sức khỏe, làm đẹp cũng như được tiếp cận với sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả vượt trội như bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương cho cả gia đình Vững Cốt, Vipteen, Pre Vipteen 3, PreVipteen 2, Kiều Xuân viên uống, sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh Golden LAB, sự lựa chọn tin cậy cho người bệnh trĩ An Trĩ Vương….

Trước đó, DP Vinh Gia đã tổ chức chuỗi sự kiện Khám và tư sức khỏe miễn phí cho cộng đồng trong nội thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đều ghi nhận thành công và sự quan tâm của đông đảo người dân ở tất cả mọi lứa tuổi. Với mục tiêu sức khỏe cho mọi người, ai cũng có quyền được hưởng những dịch vụ, được tư vấn làm thế nào chăm sóc sức khỏe tốt nhất, DP Vinh Gia đang cố gắng đưa ngày càng nhiều những chương trình hữu ích này tới mọi miền tổ quốc.

Một số chương trình tương tự nhãn hàng đã tổ chức thời gian qua như :

Các em rất vui mừng khi được tư vấn về các phương pháp tăng chiều cao


Chương trình tại Hồ Chí Minh

tu van cham soc xuong tai phuong xuan la 2

tu van lam dep
Chương trình tư vấn loãng xương tại Hà Nội

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm