Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Vì sao viêm lộ tuyến cổ tử cung lại phổ biến ở phụ nữ

[Bác sỹ tư vấn] – Vì sao viêm lộ tuyến cổ tử cung lại phổ biến ở phụ nữ

30/09/2015

Chưa có bình luận

1519 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

16:45 - Ngày 03/10/2015

Thời gian kết thúc

17:15 - Ngày 03/10/2015

Địa điểm tổ chức

Chương trình vì chất lượng cuộc sống

Đơn vị tổ chức

Đài truyền hình Hà Nội

Khách mời
GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao viêm lộ tuyến cổ tử cung lại phổ biến ở phụ nữ

Lộ tuyến cổ tử cung vốn là tổn thương lành tính, nhưng do đặc tính tiết dịch nhiều nên dễ gây viêm, đồng thời việc điều trị không triệt để, chưa đúng cách khiến bệnh cứ tái đi tái lại. Tại sao lại như vậy và trị dứt điểm bằng cách nào? GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống phát sóng chính thức lúc 16h45, Thứ 7, 03/10/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

chuong_trinh_VCLCS310

Nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã được điều trị bằng thuốc đặt và kháng sinh… nhưng vẫn bị tái phát hoặc tái nhiễm nhiều lần sau khi bệnh đã tạm ổn nhờ được điều trị bằng thuốc Tây. Đây là hậu quả của việc điều trị bằng kháng sinh diệt hết vi khuẩn có hại nhưng diệt luôn cả vi khuẩn có lợi, gây mất cân bằng PH âm đạo cùng với lộ tuyến làm cho khí hư ra nhiều hơn là môi trường thuận lợi cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác xâm nhập. Các phương pháp diệt tuyến hiện đại như đốt điện, đốt lazer, đông lạnh cũng không giúp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn, do không biết cách chăm sóc, phòng tránh sau khi đốt. Chính vì thế viêm lộ tuyến cổ tử cung cứ tái đi tái lại và ngày càng phổ biến ở chị em.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h45 Chủ Nhật, 04/10/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe “vùng kín”, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


boxtext

boxtext

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm