Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Trẻ đẹp mỗi ngày nhờ liệu pháp chống lão hóa toàn diện

[Bác sỹ tư vấn] – Trẻ đẹp mỗi ngày nhờ liệu pháp chống lão hóa toàn diện

06/10/2015

Chưa có bình luận

1022 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 08/10/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 8/10/2015

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ đẹp mỗi ngày nhờ liệu pháp chống lão hóa toàn diện

Theo quy luật của tạo hóa, vẻ đẹp và sự trẻ trung của người phụ nữ chỉ có những giai đoạn nhất định trong cuộc đời, nhưng chị em hoàn toàn có thể trẻ đẹp mỗi ngày, nếu biết áp dụng liệu pháp chống lão hóa toàn diện. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ chia sẻ bí quyết trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 08/10/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

anh_website_GTTNT_kieu_xuan810

Lão hóa là cụm từ chỉ nhắc đến cũng đủ làm chạnh lòng mỗi chị em phụ nữ. Làm thế nào để có thể chống lại các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện từ trong ra ngoài ở mỗi người phụ nữ được an toàn và hiệu quả luôn là sự quan tâm hàng đầu của cả phái đẹp lẫn cánh mày râu. Việc chống lão hóa hiệu quả cần được kiên trì thực hiện đều đặn, đúng cách mỗi ngày bằng nhiều biện pháp khác nhau tuy đơn giản, không tốn kém nhưng lại mang đến kết quả bất ngờ, nhưng không phải chị em nào cũng biết cách.

Trong khi đó, việc sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp từ bên ngoài, đồng thời các thực phẩm chức năng làm đẹp từ bên trong được các chị em tìm đến, nhưng đó liệu có phải là giải pháp toàn diện và đã thật sự an toàn?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để sở hữu cho mình giải pháp trẻ đẹp mỗi ngày. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

boxtext-bo-sp-674px

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm