Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp làm chậm quá trình mãn dục

[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp làm chậm quá trình mãn dục

14/10/2015

Chưa có bình luận

863 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

23:10 - Ngày 15/10/2015

Thời gian kết thúc

23:40 - Ngày 15/10/2015

Địa điểm tổ chức

Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức

Chương trình Cuộc sống quanh ta

Khách mời
PGS.TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y, Phó viện trưởng Viện Thực phẩm Chức năng

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp làm chậm quá trình mãn dục

Khô hạn, đau rát và giảm ham muốn mỗi khi “gần gũi” người bạn đời của mình là biểu hiện của sự mãn dục và trở thành nỗi ám ảnh với mỗi chị em, vô tình gây ra những rạn nứt trong cuộc sống vợ chồng. Làm thế nào để làm chậm quá trình mãn dục này, kéo dài sự thăng hoa cho chị em? PGS.TS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y, Phó viện trưởng Viện Thực phẩm Chức năng sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 23h10, Thứ 5, 15/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

CSQT_kieuxuan_anh_website_1510

Tình dục là một hoạt động sinh lý tự nhiên của con người giúp tâm huyết được thông suốt và tinh thần phấn chấn. Tuy nhiên kẻ thù của ham muốn tình dục chính là sự mãn dục hay là quá trình lão hóa diễn ra bên trong cơ thể. Tuổi cao làm suy giảm nội tiết tố ở chị em khiến ham muốn sinh lý bị giảm. Với các tác nhân ô nhiễm từ cuộc sống hiện đại, độ tuổi yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý đang ngày một trẻ hóa.

Giải pháp thần kỳ giúp kéo dài sự thăng hoa cho đời sống riêng tư của chị em và duy trì hạnh phúc của các cặp vợ chồng chính là làm chậm được quá trình mãn dục đó.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để nắm rõ bí quyết giúp cuộc sống vợ chồng thêm nhiều lửa. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách chăm sóc sắc đẹp và sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

boxtext-bo-sp-674px

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm