Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

14/10/2015

Chưa có bình luận

924 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

11:15 - Ngày 15/10/2015

Thời gian kết thúc

11:45 - Ngày 15/10/2015

Địa điểm tổ chức

Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức

Chương trình cuộc sống quanh ta

Khách mời
GS. TS Trần Thị Phương Mai, chuyên gia đầu ngành về sản khoa, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Chăm sóc Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa không gây nguy hiểm ngay tới tính mạng nên xuất hiện tâm lý chủ quan đối với ai mắc phải, thay vì tìm đến bác sĩ chuyên khoa thì chị em lại tự điều trị khiến bệnh càng nặng thêm và để lại biến chứng. Vậy đâu là giải pháp điều trị những bệnh phụ nữ này? GS. TS Trần Thị Phương Mai, chuyên gia đầu ngành về sản khoa, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Chăm sóc Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm, 15/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Giải pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và dễ tái phát nếu không được điều trị tận gốc. Trong khi nhiều chị em còn chưa xác định được tại sao mình lại bị mắc bệnh phụ khoa, thì đã hoang mang khi tại sao chữa mãi mà bệnh phụ khoa vẫn không khỏi triệt để.

Bệnh phụ khoa nói chung là bệnh khi vùng kín bị viêm nhiễm. Rất nhiều người quan niệm, bệnh phụ khoa chỉ có ở những người đã từng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên môn cho biết mọi đối tượng đều có thể mắc bệnh do môi trường sống, nguồn nước…

Giải pháp điều trị bệnh phụ nữ này có rất nhiều nhưng quan trọng muốn trị dứt điểm, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng.

Chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu vì đâu bệnh phụ khoa lại ghé thăm và dai dẳng đối với mình cũng như tìm được giải pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

boxtext

boxtext

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm