Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Cẩn thận với chứng kinh nguyệt không đều ở phụ nữ

[Bác sỹ tư vấn] – Cẩn thận với chứng kinh nguyệt không đều ở phụ nữ

10/10/2015

Chưa có bình luận

904 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 17/10/2015

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 17/10/2015

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cẩn thận với chứng kinh nguyệt không đều ở phụ nữ

Nhiều người cho rằng kinh nguyệt không đều là diễn biến sinh lý ở phụ nữ độ tuổi dậy thì và mãn kinh, hoặc do mệt mỏi căng thẳng ở phụ nữ độ tuổi sinh sản, nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa đây là một bệnh và cần điều trị để tránh các biến chứng không đáng có. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ giúp các chị em tìm hiểu rõ hơn về chứng kinh nguyệt không đều trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 17/10/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

anh_website_chuong_trinh_SKSD1710

Tình trạng kinh nguyệt không đều là một trong những căn bệnh mà phụ nữ thường mắc phải và lo lắng. Đó là trạng thái rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, như hành kinh không đúng định kỳ, ra nhiều hoặc quá ít… Đây được coi là một căn bệnh cho nên cần kịp thời đến bệnh viện xin khám và điều trị, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Có một số phụ nữ thấy hành kinh ra máu quá nhiều hoặc quá ít, không đi khám bệnh, mà lại tự chẩn đoán bệnh và uống thuốc tùy tiện, như vậy không những không hiệu quả mà còn làm bệnh trạng thêm nghiêm trọng.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn về những nguy hiểm do kinh nguyệt không đều gây ra và tìm được cách chăm sóc sức khỏe sinh lý tốt nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 22/10/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

boxtext-bo-sp-674px

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm