Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Xương chắc khỏe nhờ bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7

[Bác sĩ tư vấn] – Xương chắc khỏe nhờ bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7

01/12/2016

Chưa có bình luận

781 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 03/12/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 03/12/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm Khám Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Xương chắc khỏe nhờ bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7

Bộ xương phát triển không chỉ cần dài ra mà còn chắc khỏe dẻo dai, giúp trẻ vận động linh hoạt, dáng chuẩn. Để đạt được điều đó, không thể thiếu các dưỡng chất cần thiết là bộ ba Canxi nano, vitamin D3MK7. Hãy cũng nghe chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm Khám Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về vai trò của bộ ba dưỡng chất này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/12/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

sksd_031216

Nhiều người cho rằng với trẻ em chỉ cần tăng chiều cao là đủ, nhưng lại ít để ý rằng nếu chỉ cao lên mà bộ xương yếu, không chắc khỏe thì chưa phải là kết quả phát triển hoàn hảo.

Vai trò của canxi đốivới bộ xương vô cùng cần thiết, nhưng không thể thiếu Vitamin D3MK7. Nhưng đối với các phụ huynh, mấy ai hiểu hết được cơ chế tác dụng và vai trò không thể thay thế của những dưỡng chất quan trọng này?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương cho con của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/12/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm