Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Viêm âm đạo do nấm Candida thường dai dẳng, khó trị dứt điểm, tại sao

[Bác sĩ tư vấn] – Viêm âm đạo do nấm Candida thường dai dẳng, khó trị dứt điểm, tại sao

20/07/2017

Chưa có bình luận

857 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 22/7/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 22/7/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, Trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ Tp.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo do nấm Candida thường dai dẳng, khó trị dứt điểm, tại sao

Có một bệnh phụ khoa được mệnh danh 3 “nhất”: dễ mắc phải nhất, dễ điều trị nhất, nhưng cũng dễ tái phát nhất, đó là viêm âm đạo do nấm. BS. Nguyễn Thái Hà, Trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ Tp.HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý các chị em tìm hiểu về bệnh phụ khoa có tên viêm âm đạo do nấm Candida trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 22/7/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nấm ngứa, viêm nhiễm thường xảy ra khi vệ sinh không sạch sẽ mà hình thành, nhưng với một bệnh phụ khoa có tên viêm âm đạo do nấm Candida thì nhiều chị em không khỏi bất ngờ khi mình có sạch sẽ đến thế mà sao vẫn bị.

Điều đáng nói là bệnh phụ khoa này vốn được xem như dễ điều trị nhất, nhưng tại sao tỷ lệ chị em tái đi tái lại dai dẳng lại gần như tuyệt đối?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân khoa học nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 27/7/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm