Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

[Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

26/08/2016

Chưa có bình luận

883 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 28/08/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 28/08/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

Nhắc tới hệ tiêu hóa và những rắc rối khi gặp phải, chúng ta vẫn nghĩ tới men tiêu hóa mà lại quên đi mất rằng còn có men vi sinh đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đặc biệt là an toàn đối với hệ tiêu hóa của trẻ. Cùng chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Thứ 6, 28/08/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lnctb_28816

Theo các chuyên gia, men vi sinh đóng vai trò quan trọng với hệ tiêu hóa của trẻ như giảm một số bệnh đường tiêu hóa, ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh, tổng hợp một số vitamin, tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Tuy nhiên, men vi sinh gồm những gì thì mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất đối với hệ tiêu hóa của trẻ? Lựa chọn thế nào cho đúng?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc con khoa học, đặc biệt là hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm