Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Uống nhiều sữa liệu có đủ tối đa tăng chiều cao cho bé

[Bác sĩ tư vấn] – Uống nhiều sữa liệu có đủ tối đa tăng chiều cao cho bé

29/07/2016

Chưa có bình luận

851 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 30/7/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 30/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
PGS.BS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Uống nhiều sữa liệu có đủ tối đa tăng chiều cao cho bé

Sữa là nguồn cung cấp canxi dồi dào, rất tốt để phát triển hệ xương và tăng chiều cao, nhưng liệu rằng chỉ sữa thôi có đủ để trẻ đạt chiều cao tối đa không? PGS.BS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 30/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

uong nhieu sua lieu co du toi da tang chieu cao cho be

Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rất yên tâm khi bé nhà mình uống sữa tốt, vì đa phần cho rằng với một lượng sữa lớn như vậy được trẻ hấp thụ thì chắc chắn không còn lo lắng gì về chiều cao.

Nhưng thực tế, sữa giàu canxi, nhưng khi đưa vào cơ thể, lượng canxi đấy có được hấp thụ hết và vận chuyển tối đa vào xương để giúp con của bạn cao lớn không. Hơn thế, để trẻ cao lớn, mình canxi thôi chưa đủ, hệ xương muốn phát triển cần rất nhiều vi chất dinh dưỡng khác nữa.

Mời các ông bố bà mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình và tránh những sai lầm khi chăm con. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm