Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] Ung thư và vô sinh do chủ quan khi chữa bệnh phụ khoa

[Bác sĩ tư vấn] Ung thư và vô sinh do chủ quan khi chữa bệnh phụ khoa

07/09/2015

Chưa có bình luận

3424 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 AM - Ngày 12/09/2015

Thời gian kết thúc

10:30 AM - Ngày 12/09/2015

Địa điểm tổ chức

THVL1

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe Sống đẹp - Đài THVL1

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ung thư và vô sinh do chủ quan khi chữa bệnh phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh vốn dễ mắc và cũng không quá khó điều trị nếu được chú ý ngay từ đầu, nhưng rất nhiều chị em với tâm lý chủ quan, lại để cho bệnh trở nên trầm trọng như nguy cơ gây vô sinh và ung thư cổ tử cung. Vậy làm thế nào để tránh hậu quả nghiêm trọng của bệnh phụ khoa? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn giúp các chị em trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 12/9/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chuong trinh_SKSD 1209

Ung thư cổ tử cung và vô sinh là điều đáng sợ nhất đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào, nhiều người không rõ nguyên nhân tại sao trong khi chế độ sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao luôn được duy trì tích cực. Nhưng đôi khi những hậu quả nặng nề đó lại do những bệnh phụ khoa mang lại, đặc biệt là do sự chủ quan của chị em trong quá trình điều trị.

Vi khuẩn gây bệnh phụ khoa luôn rình rập và có thể gây bệnh bất cứ lúc nào, phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ và tình trạng bệnh của mỗi người. Chị em cần làm gì nếu chẳng may mắc bệnh phụ khoa để tránh hậu quả nghiêm trọng?.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 17/9/2015 trên THVL2 hoặc xem lại toàn bộ nội dung phát sóng tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm