Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Trẻ thấp còi, thiếu chiều cao ở tuổi dậy thì là do đâu?

[Bác sĩ tư vấn] – Trẻ thấp còi, thiếu chiều cao ở tuổi dậy thì là do đâu?

25/12/2015

Chưa có bình luận

894 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 26/12/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 26/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm – Viện phó viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ thấp còi, thiếu chiều cao ở tuổi dậy thì là do đâu?

Tuổi dậy thì vẫn được xem là cơ hội vàng để trẻ cao lớn, nhưng tại sao rất nhiều trẻ lại thiếu chiều cao và thấp còi ở giai đoạn này? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm – Viện phó viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam sẽ giải thích cụ thể và tư vấn trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 26/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_gttnt2612

Dinh dưỡng vẫn luôn được coi là chìa khóa giúp trẻ phát triển toàn diện, trong đó có phát triển chiều cao. Các nghiên cứu đã chỉ rõ, nếu tình trạng suy dinh dưỡng nặng, kéo dài ở giai đoạn bà mẹ mang thai và trước 12 tháng tuổi, trẻ sẽ chậm phát triển trí não. Nếu tình trạng này xảy ra trước tuổi lên 3 thì ảnh hưởng rất lớn tới chiều cao và cân nặng của rẻ sau này.

Đồng thời các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra các vi chất trẻ hay thiếu hụt gồm vitamin A, D, canxi, sắt, kẽm…. Chính vì vậy, để cải thiện tình trạng thấp còi và chiều cao cho trẻ, một chế độ dinh dưỡng với đầy đủ dưỡng chất là điều không thể thiếu.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có kiến thức chăm sóc con khoa học, phát triển chiều cao tối đa ở tuổi dậy thì. Nếu không đón nghe được trực tiếp, các cha mẹ có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm