Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

[Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

16/09/2016

Chưa có bình luận

748 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 18/09/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 18/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
TS, BS Nguyễn Anh Tuấn, giảng viên, trưởng khoa tiêu hóa BV Nhi đồng 1, TPHCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

Hành trình nuôi con của bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều xoay quanh việc làm thế nào để con ăn ngon, ngủ ngoan và không ốm vặt hay gặp các vấn đề gì về tiêu hóa. Đây cũng là những điều kiện không thể thiếu để một đứa trẻ lớn nhanh. Làm thế nào để hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp cho trẻ lớn nhanh? TS, BS Nguyễn Anh Tuấn, giảng viên, trưởng khoa tiêu hóa BV Nhi đồng 1, TPHCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 18/09/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

tieu-hoa-khoe-giup-tre-lon-nhanh-18_09

Tại sao việc phát triển của trẻ lại phần lớn nhờ vào việc trẻ có hệ tiêu hóa tốt? Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, tới 80% tế bào miễn dịch của cơ thể nằm ở đường ruột (đường tiêu hóa), bởi vậy cơ thể của trẻ khỏe mạnh, không ốm vặt khi 80% tế bào miễn dịch đó luôn được củng cố để giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên, đứa trẻ nào cũng đôi ba lần gặp phải vấn đề về hệ tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, loạn khuẩn đường ruột… ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển thể chất của trẻ. Làm thế nào khắc phục tình trạng này giúp con của mình lớn nhanh?

Cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm