Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tiền mãn kinh là giai đoạn phụ nữ cần tự biết và cần được chăm sóc đặc biệt

[Bác sĩ tư vấn] – Tiền mãn kinh là giai đoạn phụ nữ cần tự biết và cần được chăm sóc đặc biệt

20/06/2018

Chưa có bình luận

889 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 23/6/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 23/6/2018

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng phòng khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiền mãn kinh là giai đoạn phụ nữ cần tự biết và cần được chăm sóc đặc biệt

Giai đoạn “bão tố” của cuộc đời người phụ nữ chính là khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, làm cách nào để chị em trải qua giai đoạn này nhẹ nhàng? Chế độ chăm sóc đặc biệt cần có những gì? BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng phòng khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 23/6/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Không ai đưa ra được tuổi cụ thể giai đoạn tiền mãn kinh, giai đoạn này đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cách chăm sóc bản thân của mỗi chị em. Thông thường phụ nữ ở độ tuổi từ 40 – 45 sẽ bắt đầu tiền mãn kinh.

Các dấu hiệu cho thấy giai đoạn “bão tố” bắt đầu khi phụ nữ gặp 1 trong 13 triệu chứng điển hình như chóng mặt, mất ngủ, hỏa bốc, rối loạn kinh nguyệt, nội tiết tố suy giảm, da trùng nhão, chảy xệ… Nhiều chị em trải qua thời kỳ này nhẹ nhàng, nhưng cũng có nhiều người “lãnh đủ” cả 13 triệu chứng. Vậy phụ nữ cần được chăm sóc đặc biệt thế nào khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 28/6/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm