Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao cho bé giai đoạn mẫu giáo

[Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao cho bé giai đoạn mẫu giáo

16/12/2016

Chưa có bình luận

997 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 17/12/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 17/12/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho bé giai đoạn mẫu giáo

Từ 6 tháng tới 4 tuổi là thời điểm mẹ bắt đầu đi làm trở lại, trẻ bắt đầu đi mẫu giáo, và cũng là khoảng trống miễn dịch nên bé thường xuyên ốm vặt. Nhưng đây lại là giai đoạn chiều cao của trẻ phát triển mau chóng. Làm cách nào để tăng chiều cao cho con của mình lúc này? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 17/12/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tang-chieu-cao-cho-be-giai-doan-mau-giao

Chúng ta cần biết rằng, chiều cao của một đứa trẻ lúc 2 tuổi bằng ½ chiều cao khi trưởng thành. Chính vì vậy tăng chiều cao cho bé thời điểm này vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, từ 2 tuổi thường là thời điểm các bố mẹ bắt đầu cho con đi mẫu giáo, một phần vì trẻ đã cứng cáp, và phần vì mong muốn con bạo dạn, tiếp xúc với nhiều người hơn để phát triển ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp. Thực tế bất kỳ đứa trẻ nào khi đi mẫu giáo đều sút cân trong thời gian đầu, thậm chí hay ốm vặt do bước từ môi trường bao bọc của ông bà bố mẹ ra môi trường xung quanh với nhiều đối tượng tiếp xúc hơn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hấp thụ các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng trực tiếp tới phát triển chiều cao của trẻ.

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách tăng chiều cao cho con trong giai đoạn chuyển tiếp này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm