Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phòng bệnh tiêu hóa cho trẻ ngày Tết

[Bác sĩ tư vấn] – Phòng bệnh tiêu hóa cho trẻ ngày Tết

14/01/2016

Chưa có bình luận

957 lượt xem

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng bệnh tiêu hóa cho trẻ ngày Tết

Những ngày Tết đang về gần, khi đó bữa ăn của trẻ sẽ bị đảo lộn bởi hàng loạt nguyên do từ việc ăn không đúng bữa, trẻ ăn quá nhiều bánh kẹo, nước uống có ga… hệ quả là chứng rối loạn tiêu hóa sẽ được dịp lộng hành. Làm thế nào để tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa giúp trẻ khỏe mạnh vui chơi dịp Tết? ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 16/1/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

phong benh tieu hoa cho tre ngay tet

Khi nếp sinh hoạt, chế độ ăn uống hằng ngày của trẻ bị đảo lộn trong dịp Tết có thể dẫn đến chứng rối loạn tiêu hóa. Những món ăn yêu thích của trẻ như bánh, mứt, kẹo thường lạm dụng quá nhiều trong ngày Tết. Rồi đến những thực phẩm như bánh chưng, lạp xưởng… chứa nhiều chất béo, trong khi lượng rau xanh trong bữa ăn ngày Tết lại giảm đi nhiều, nhất là với trẻ em.

Dịp Tết nghỉ dài ngày năm nay, nếu trẻ tiếp tục duy trì tình trạng đảo lộn từng bữa ăn như vậy sẽ khiến hệ tiêu hóa bị rối loạn, trẻ sẽ quấy khóc, biếng ăn, nôn trớ, chướng bụng, tiêu chảy…

Làm gì để giúp trẻ phòng bệnh tiêu hóa trong những ngày Tết? Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con khỏe mạnh vui chơi trong dịp Tết cổ truyền sắp tới. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn. hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm