Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phân loại bệnh trĩ và phương pháp điều trị

[Bác sĩ tư vấn] – Phân loại bệnh trĩ và phương pháp điều trị

28/09/2016

Chưa có bình luận

785 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:45 - Ngày 29/9/2016

Thời gian kết thúc

11:15 - Ngày 29/9/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình Tạp chí sức khỏe

Khách mời
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân loại bệnh trĩ và phương pháp điều trị

Bạn có biết rằng đối với bệnh trĩ, việc phân loại bệnh vô cùng quan trọng để có được phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tại sao việc này lại quan trọng như vậy và làm thế nào để phân loại bệnh trĩ chính xác nhất? PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 29/9/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

phan-loai-benh-tri-va-phuong-phap-dieu-tri

Bệnh trĩ là bệnh thuộc hệ thống ống hậu môn trực tràng, thường được phân làm những loại như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Đối với mỗi bệnh trĩ đều có những triệu chứng giống và khác nhau, bởi vậy việc điều trị cũng không thể có chung một phương pháp giống nhau hoàn toàn.

Phân loại được mình đang mắc bệnh trĩ nào sẽ giúp cho việc điều trị của bệnh nhân trở nên đơn giản, giảm thời gian điều trị và hiệu quả cao hơn, đặc biệt là có phương pháp phòng tránh tái phát.

Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để hiểu hơn về cách điều trị cũng như phòng ngừa bệnh trĩ, mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm