Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] – Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

02/03/2016

Chưa có bình luận

743 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

21:00 - Ngày 6/3/2016

Thời gian kết thúc

21:30 - Ngày 6/3/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội hậu môn Trực tràng học VN

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Cùng là bệnh trĩ, nhưng cũng có tới dăm bảy loại, mỗi loại trĩ sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, bởi vậy cần phân loại bệnh trĩ để đạt được kết quả cao nhất. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội hậu môn Trực tràng học VN sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 21h00, Thứ 7, 06/03/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

phan loai benh tri va cach dieu tri

Trĩ là một bệnh lý thuộc về hệ thống ống hậu môn trực tràng, nói tới dăm bảy loại trĩ có thể kể tới trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng hay trĩ thuyên tắc. Từ việc xác định được loại bệnh trĩ, các bác sĩ sẽ phân cấp độ nặng, nhẹ thì mới đưa ra được hướng điều trị hiệu quả.

Các số liệu thống kê cho biết, tới 50% dân Việt Nam bị bệnh trĩ. Bệnh không nguy hiểm ngay đến tính mạng, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sống hằng ngày của người bệnh. Để điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, cần biết được nguyên nhân và quan trọng hơn nữa là phân loại được bệnh.

Vậy bệnh trĩ, cần làm gì để xác định được mình đang bị trĩ loại gì và cách điều trị ra sao? Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm