Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phân biệt nám, tàn nhang và giải pháp điều trị toàn diện

[Bác sĩ tư vấn] – Phân biệt nám, tàn nhang và giải pháp điều trị toàn diện

27/07/2016

Chưa có bình luận

903 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 28/7/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 28/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân biệt nám, tàn nhang và giải pháp điều trị toàn diện

Nám, tàn nhang đều là những mảng, những đốm da sậm màu, đặc biệt xuất hiện nhiều trên da mặt, nhưng để điều trị triệt để, hiệu quả, cần phân biệt rõ ràng. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 28/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

gttnt_28716

Rất nhiều người nhầm lẫn khi nghĩ rằng nám và tàn nhang là giống nhau, nên cũng đều cho rằng có thể dùng phương pháp tương tự như nhau. Và kết quả là không thành công dù đã dùng đủ mọi cách

Bởi vậy, nếu trên da của bạn xuất hiện những vết, những đốm sậm màu, điều đầu tiên cần xác định đó là tàn nhang hay nám. Nhưng xác định bằng cách nào và giải pháp điều trị tận gốc vấn đề này nằm ở đâu?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách phân biệt nám, tàn nhang và cách điều trị toàn diện. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm