Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Nuôi con cao, thông minh tới trường

[Bác sĩ tư vấn] – Nuôi con cao, thông minh tới trường

24/08/2016

Chưa có bình luận

783 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 25/8/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 25/8/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nuôi con cao, thông minh tới trường

Trong hành trang chuẩn bị cho con tới trường, nhất là các bé lần đầu tới lớp thì làm thế nào giúp con có một thể trạng tốt nhất, để thỏa thích khám phá thế giới mới cũng như tiếp thu các bài học đầu đời chính là điều không thể thiếu mà cha mẹ nào cũng cần. Vậy làm thế nào để nuôi con cao lớn, thông minh, sẵn sàng tới trường? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 25/08/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

nuoi con cao thong minh toi truong

Độ tuổi trẻ bắt đầu tới trường thường là từ 2 – 5 tuổi trẻ học mầm non, rồi từ 6 tuổi trở ra trẻ bắt đầu bước vào môi trường học lớn hơn, tiếp xúc nhiều hơn. Với bất kỳ thời điểm nào, trẻ cũng đều cần có thể trạng tốt nhất để hòa mình vào môi trường mới.

Vậy làm thế nào để con có được sự chuẩn bị tốt nhất, cha mẹ cần bắt đầu từ đâu và chuẩn bị như thế nào để con của mình cao lớn, thông minh, tự tin bước vào năm học mới?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con cao lớn, khỏe mạnh và thông minh. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm