Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

[Bác sĩ tư vấn] – Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

28/07/2017

Chưa có bình luận

847 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 29/7/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 29/7/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. TS Lê Châu Quốc Hương, bác sĩ phân khoa Hậu môn - Trực tràng - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những thói quen gây bệnh trĩ và cách khắc phục

Nhiều khi chỉ vì những thói quen xấu, kém khoa học mà chúng ta vẫn đều đặn làm hằng ngày lại là nguyên nhân gây bệnh khó nói như trĩ. Để khắc phục hiệu quả, liệu có phải chỉ cần từ bỏ những thói quen đó hay cần biện pháp gì? BS. TS Lê Châu Quốc Hương, bác sĩ phân khoa Hậu môn – Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 29/7/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Các khảo sát thực tế cho thấy, một người có thói quen ăn cay hằng ngày sẽ nguy cơ mắc bệnh trĩ cao gấp 5 lần so với người khác. Không chỉ thói quen ăn đồ cay, đồ nóng, thói quen uống bia giải khát mùa hè hay các chất kích thích như rượu, thuốc lá cũng khiến cho chúng ta dễ bị bệnh trĩ hơn.

Bên cạnh thói quen ăn uống không khoa học, thì việc lười vận động, lười thể dục thể thao cũng là nguyên nhân khiến chúng ta dễ mắc trĩ. Vậy làm thế nào để khắc phục những nguy cơ này?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 03/8/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm