Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Những lời khuyên hữu ích cho người bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Những lời khuyên hữu ích cho người bệnh trĩ

06/08/2016

Chưa có bình luận

924 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 6/8/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 6/8/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những lời khuyên hữu ích cho người bệnh trĩ

Nếu chẳng may bị bệnh trĩ, điều bạn mong muốn nhất là gì? Đối với ai bị cấp độ nhẹ thì mong không bị sa búi trĩ, không phải phẫu thuật, ai bị nặng hơn thì mong trĩ không gây biến chứng đau đớn, nhiễm trùng và đặc biệt là không tái phát. BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người bị bệnh trĩ trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 06/8/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

hop_4

Khi có bất cứ biểu hiện nào cho thấy bạn mắc trĩ như táo bón lâu ngày, chảy máu khi đi vệ sinh và sa búi trĩ, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị cụ thể.

Ngoài ra, đối với người bệnh trĩ, bên cạnh chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, điều độ, còn cần bổ sung những gì để tránh tái phát cũng như phòng tránh được nguy cơ mắc bệnh trĩ?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để nhận những lời khuyên của bác sĩ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 7/8/2016, và 06h30 Thứ Hai, 8/8/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm