Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Nhận biết bệnh viêm nhiễm phụ khoa qua các dấu hiệu thường gặp

[Bác sĩ tư vấn] – Nhận biết bệnh viêm nhiễm phụ khoa qua các dấu hiệu thường gặp

21/12/2015

Chưa có bình luận

913 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 22/12/2015

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 22/12/2015

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nhận biết bệnh viêm nhiễm phụ khoa qua các dấu hiệu thường gặp

Viêm nhiễm phụ khoa gồm rất nhiều bệnh lý hay gặp ở chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng nhận biết được, trong khi đó thói quen khám định kỳ lại rất ít được chú ý khiến cho bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn giúp chị em nhận biết bệnh phụ khoa qua những triệu chứng điển hình trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 22/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_NuVuong_GTTNT_2212

Viêm nhiễm phụ khoa chính là những bệnh xảy ra ở “vùng kín” của chị em và gây nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục là âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng.

Nếu thấy một trong những dấu hiệu sau như khí hư ra nhiều bất thường, có mùi hôi, màu sắc xanh, trắng đục hoặc đỏ, rồi ngứa rát, sưng đỏ “vùng kín”, ra máu bất thường không trong kỳ kinh, đau bụng dưới không rõ nguyên nhân, chắc chắn chị em đang mang trong mình một bệnh phụ khoa nào đó và nhất thiết cần phải đi khám để xác định và có phương pháp điều trị phù hợp.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân. Nếu không đón nghe được trực tiếp, chị em có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

boxtext

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm