Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Ngăn chặn và điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

[Bác sĩ tư vấn] – Ngăn chặn và điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

02/03/2017

Chưa có bình luận

1234 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 4/3/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 4/3/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng, Tổng Thư kí Hội Da liễu Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ngăn chặn và điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Rạn da trong quá trình mang thai và sau sinh ở phụ nữ là tình trạng tổn thương da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại khiến chị em phụ nữ phải suy nghĩ, ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Vậy làm thế nào để ngăn chặn và điều trị hiệu quả hiện tượng rạn da này?

PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng, Tổng Thư kí Hội Da liễu Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 4/3/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long và giúp những ai bị rạn da tìm ra giải pháp hiệu quả nhất hoặc ngăn chặn rạn da trước khi quá muộn

ngan-chan-va-dieu-tri-ran-da-cho-phu-nu-mang-thai-va-sau-sinh

Hầu hết Chị Em phụ nữ đều nghĩ rằng, các vết rạn da sau sinh mới xuất hiện, nhưng thực tế, tùy theo cơ địa mỗi người, các vết rạn đã có dấu hiệu từ lúc mang thai. Đây là hậu quả của quá trình căng giãn quá mức, sự thay đổi nội tiết tố, trọng lượng cơ thể tăng nhanh ở phụ nữ mang thai khiến cho da bị đứt gãy các sợi đàn hồi.

Rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh thường thấy nhiều nhất ở vùng bụng, ngực và mông, đùi. Nguyên nhân vẫn được chúng ta đổ tại “cơ địa” của mỗi chị em và đây là điều tất yếu, không thể thay đổi. Nhưng Chị Em Phụ nữ hoàn toàn có thể ngăn chặn và điều trị hiệu quả rạn da hiệu quả.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về hiện tượng rạn da khi chuẩn bị hoặc đang thực hiện thiên chức làm mẹ và biết cách phòng cũng như điều trị hiệu quả nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 09/3/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm