Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Nám sạm da và cách chữa trị tận gốc

[Bác sĩ tư vấn] – Nám sạm da và cách chữa trị tận gốc

16/09/2016

Chưa có bình luận

956 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 17/09/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 17/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nám sạm da và cách chữa trị tận gốc

Những vết nám, sạm trên da là vị khách không mời mà vẫn thường ghé thăm chị em phụ nữ và mặc dù tìm đủ mọi cách để loại bỏ những vết nám sạm này nhưng nhiều chị em vẫn thất bại do chưa trị được tận gốc vấn đề. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp chị em tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 17/9/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

nam-sam-da-va-cach-chua-tri-tan-goc

Để điều trị được, trước hết cần xác định những vết nám, sạm da là do đâu? Nhiều người vẫn cho rằng những vết nám, sạm đơn giản là những vấn đề xảy ra dưới làn da và chỉ cần điều trị bằng những mỹ phẩm đặc trị, hoặc bằng liệu pháp laser… là có thể khỏi. Tuy nhiên, không lâu sau đó, những vết nám, sạm lại quay trở lại và trầm trọng hơn trước.

Vậy nguyên nhân chính gây nám sạm da là gì, đâu là gốc rễ của vấn đề này và cần điều trị ra sao để giúp chị em phụ nữ luôn có làn da khỏe, đẹp, sáng hồng không tì vết.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc vẻ đẹp của mình hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 22/9/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm