Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Mùa hè gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ

[Bác sĩ tư vấn] – Mùa hè gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ

09/06/2017

Chưa có bình luận

857 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 10/6/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 10/6/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS Lê Châu Quốc Chương, bác sĩ phân khoa Hậu môn - Trực tràng - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

ời đón xem chương trình tư vấn:

Mùa hè gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ

Với người bình thường, mùa hè nóng nực gây khó chịu thì với những ai bị bệnh trĩ, khó chịu đó tăng gấp bội. Làm thế nào để giảm bớt những khó chịu này cũng như phòng tránh mắc phải, hay các yếu tố khiến bệnh trĩ trầm trọng hơn. TS Lê Châu Quốc Chương, bác sĩ phân khoa Hậu môn – Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp quý khán giả hiểu hơn về bệnh trĩ để không còn bị khó chịu trong mùa hè này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 10/6/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

mua-he-gay-kho-chiu-hon-cho-nguoi-benh-tri

Trĩ là một bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại tới mức, cứ 10 người thì có tới 9 người mắc phải. Đây là bệnh xảy ra ở hệ thống ống hậu môn trực tràng, với triệu chứng đau rát, chảy máu và khi biến chứng sẽ gây sa búi trĩ. Thời tiết mát mẻ cũng đã khó chịu với những gì bệnh trĩ gây ra, trời mùa hè oi nóng sẽ càng gây khó chịu hơn cho người bệnh trĩ.

Tại sao thời tiết nắng nóng lại càng làm bệnh trĩ trở nên trầm trọng hơn, phải làm thế nào để giảm bớt khó chịu cho những ai chẳng may mắc phải bệnh lý khó nói này?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe tránh khỏi bệnh trĩ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 15/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm