Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Mối liên hệ giữa sức khoẻ xương và sự vận động dẻo dai của trẻ

[Bác sĩ tư vấn] – Mối liên hệ giữa sức khoẻ xương và sự vận động dẻo dai của trẻ

21/07/2016

Chưa có bình luận

851 lượt xem

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mối liên hệ giữa sức khoẻ xương và sự vận động dẻo dai của trẻ

Sự vận động dẻo dai của trẻ là tấm gương phản chiếu một sức khỏe xương tốt, bên cạnh đó còn có mối liên hệ nào nữa không? Làm thế nào để trẻ có sức khỏe xương tốt nhất? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 23/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

moi lien he giua suc khoe xuong va su van dong deo dai cua tre

Không ai phủ nhận vai trò của bộ khung xương đối với mỗi người, đó là vai trò vận động, bảo vệ và là kho lưu trữ các khoáng chất. Sức khỏe xương tốt tức là thực hiện tốt tất cả các vai trò của xương dành cho cơ thể. Riêng với trẻ em, điều đó được phản ánh qua sự vận động dẻo dai, linh hoạt, tăng tốc chiều cao ở những thời điểm vàng.

Để có sức khỏe xương tốt, cần có chế độ chăm sóc tốt bằng việc cung cấp đầy đủ các khoáng chất như canxi, vitamin D, MK7 đồng thời cần song hành với chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn và có cách chăm sóc con đạt được sức khỏe xương tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 24/7/2016, và 06h30 Thứ Hai, 25/7/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm