Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh khác gì men tiêu hóa

[Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh khác gì men tiêu hóa

17/03/2016

Chưa có bình luận

898 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 19/3/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 19/3/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng thư ký Chi hội tiêu hóa Nhi Việt Nam

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Men vi sinh khác gì men tiêu hóa

Cùng là hỗ trợ giải quyết vấn đề rối loạn tiêu hóa cho trẻ, tại sao lại phân ra làm men tiêu hóa và men vi sinh. Có gì khác nhau giữa hai loại men này và trẻ có thể dùng liên tục được không? Tất cả các thắc mắc sẽ được Chuyên gia về tiêu hóa hãng đầu Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng thư ký Chi hội tiêu hóa Nhi Việt Nam giải đáp trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 19/03/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Men vi sinh khac gi men tieu hoa

Nhiều bậc cha mẹ khi con bị rối loạn đường ruột là tìm ngay tới men tiêu hóa hoặc men vi sinh như vị cứu cánh, nhưng dùng thế nào thì không phải mẹ nào cũng biết cách.

Nếu không phân biệt được sự khác nhau và những tác dụng của từng loại, vô tình các bậc cha mẹ có thể khiến con bị lệ thuộc vào men tiêu hóa. Vậy trường hợp nào thì cho con dùng men tiêu hóa, trường hợp nào cho con dùng men vi sinh.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc cho hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/3/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm