Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào điều trị dứt điểm bệnh trĩ trong mùa nắng nóng

[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào điều trị dứt điểm bệnh trĩ trong mùa nắng nóng

09/06/2016

Chưa có bình luận

862 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 11/6/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 11/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào điều trị dứt điểm bệnh trĩ trong mùa nắng nóng

Trị dứt điểm bệnh trĩ là mong mỏi của tất cả người bệnh, nhất là khi thời tiết nắng nóng mong mỏi làm thế nào điều trị dứt điểm căn bệnh tế nhị này lại càng thôi thúc cho những ai mắc phải. BSCK II. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 11/6/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

lam the nao dieu tri dut diem benh tri trong mua nang nong

Thời tiết nắng nóng khiến cơ thể một người khỏe mạnh cũng cảm thấy rệu rã, điều này sẽ chẳng dễ chịu gì đối với những ai đang mang trong mình căn bệnh trĩ khó nói. Mồ hôi ra nhiều ẩm ướt ở vùng hậu môn lại càng gia tăng những cơn nóng không chịu nổi đối với người bệnh. Đặc biệt với những người bị bệnh trĩ cấp độ nặng, việc sa búi trĩ và những biến chứng của bệng cộng với thời tiết mùa hè càng khiến cho nguy cơ bùng phát các biến chứng nhiều hơn.

Với người bệnh trĩ, điều trị như thế nào dứt điểm trước những đợt nắng nóng mùa hè đang về?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này biết cách chăm sóc bản thân nếu chẳng may mắc bệnh trĩ, và biết cách phòng ngừa hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 12/6/2016, và 06h30 Thứ Hai, 13/6/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bacsituvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm