Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

09/07/2016

Chưa có bình luận

976 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 10/7/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 10/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, Bệnh viện đa khoa Xanhpon

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Biếng ăn ở trẻ – một chủ đề mà bất cứ cuộc hội thảo, tọa đàm hay câu chuyện của các ông bố bà mẹ đều rất sôi nổi. Người này mách người kia các giải pháp, nhưng thực sự làm thế nào để trẻ hết biếng ăn? BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, Bệnh viện đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 10/07/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lam the nao de tre het bieng an_10

Ai cũng nhận ra rằng, nếu trẻ biếng ăn kéo dài sẽ khiến cơ thể suy nhược, không đủ dưỡng chất, ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Thế nhưng rất nhiều ông bố bà mẹ thấy con có dấu hiệu biếng ăn là tìm đủ mọi cách phản khoa học như cho con xem ti vi, ăn dong, ép ăn… để miễn sao thức ăn vào được cơ thể bé. Nhưng rất ít người chịu tìm hiểu gốc gác của vấn đề biếng ăn của trẻ nằm ở đâu, từ đó giải quyết dễ dàng cuộc chiến này.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm