Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm gì để trẻ cao hơn, thông minh

[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì để trẻ cao hơn, thông minh

19/04/2018

Chưa có bình luận

845 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 21/4/2018

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 21/4/2018

Địa điểm tổ chức

Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì để trẻ cao hơn, thông minh

Phát triển chiều cao và trí não luôn là việc cần thực hiện song hành, đặc biệt đối với trẻ trong độ tuổi tới trường. Đâu là giải pháp để giúp trẻ đạt được cả hai mục tiêu cao hơn và thông minh hơn? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 21/4/2018 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam-gi-de-tre-cao-hon-thong-minh

Chiều cao và trí tuệ thể vượt trội thể hiện cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Để làm được điều đó có rất nhiều phương pháp kết hợp, phải kể tới việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho xương, tốt cho trí não…

Vậy bổ sung các dưỡng chất để giúp trẻ cao lớn hơn, thông minh vượt trội hơn bằng cách nào? ở đâu có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đó?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm