Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – IMMUNE ALPHA – Chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

[Bác sĩ tư vấn] – IMMUNE ALPHA – Chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

23/09/2016

Chưa có bình luận

1020 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 25/9/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 25/9/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
BS Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, BV Nhi đồng 2, TP HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

IMMUNE ALPHA – Chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ, nhất là trong giai đoạn trẻ hay ốm vặt từ 6 tháng – 4 tuổi là điều vô cùng quan trọng giúp phát triển toàn diện cả về thể lực lẫn trí tuệ. Immune Alpha được coi là chìa khóa vàng giúp trẻ đạt được điều đó. Vậy Immune Alpha là gì và nó giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng như thế nào? BS Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, BV Nhi đồng 2, TP HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 25/9/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

immune-alpha-chia-khoa-vang-giup-tre-het-om-vat-tang-cuong-suc-de-khang

Đối với những bậc cha mẹ nuôi con nhỏ, đặc biệt trong giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi mới thấy hết nỗi vất vả của việc này. Đây là giai đoạn trẻ thường xuyên dễ bị mắc các bệnh như viêm đường hô hấp, tiêu chảy, ốm vặt….Các bác sĩ chuyên khoa vẫn ví đây là khoảng trống miễn dịch mà bé nào cũng phải đối mặt, bởi kháng thể từ nhau thai người mẹ truyền sang trong thời kỳ mang thai đã hết, trong khi đó hệ miễn dịch chủ động của cơ thể mới đanng hình thành, chưa hoàn thiện.

Và các nhà khoa học đã tìm ra được dưỡng chất vàng Immune Alpha giúp giải tỏa bớt lo lắng của các ông bố bà mẹ khi bước vào các thời điểm giao mùa, con bị ốm vặt,..

Các phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm con khoa học, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm