Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Huyết trắng thế nào là bình thường, khi nào là bệnh lý

[Bác sĩ tư vấn] – Huyết trắng thế nào là bình thường, khi nào là bệnh lý

02/06/2017

Chưa có bình luận

1304 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 3/6/2017

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 3/6/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Huyết trắng thế nào là bình thường, khi nào là bệnh lý

Vốn là hiện tượng sinh lý bình thường, báo hiệu chị em chuẩn bị vào kỳ kinh, nhưng huyết trắng cũng là dấu hiệu để bạn biết sức khỏe của mình đang ổn định hay có vấn đề gì bất thường. Vậy làm thế nào để phân biệt sự bình thường hay bất thường của huyết trắng? BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 3/6/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Bình thường huyết trắng là những chất dịch có độ nhầy, màu trắng trong, không có mùi. Dịch tiết ra từ niêm mạc âm đạo, nội mạc tử cung với lượng ít và chỉ nhiều lên khi có những thay đổi về nội tiết tố estrogen trong cơ thể. Huyết trắng sinh lý cũng tiết ra nhiều khi có kích thích tình dục, mang thai, cho con bú, trong thời kỳ trứng rụng.

Nếu huyết trắng của bạn có những thay đổi về số lượng, màu sắc, có mùi thì nhiều khả năng chị em chúng ta đang bị một bệnh nào đó ở cơ quan sinh dục, hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách phân biệt huyết trắng bình thường và huyết trắng bệnh lý, đồng thời có biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 4/6/2017, và 09h10 Thứ Hai, 5/6/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm