Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp nào cho phụ nữ bị khô âm đạo

[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp nào cho phụ nữ bị khô âm đạo

14/07/2016

Chưa có bình luận

884 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 16/7/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 16/7/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp nào cho phụ nữ bị khô âm đạo

Khô âm đạo ở chị em phụ nữ không chỉ gây khó khăn khi quan hệ như đau rát, chảy máu, ảnh hưởng tới chất lượng sống và tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Vậy làm thế nào để giúp chị em thoát khỏi tình trạng này? BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh sẽ tư vấn giúp chị em giải pháp hiệu quả để cải thiện chứng khô âm đạo tại Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 16/7/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

giai phap nao cho phu nu bi kho am dao

Có thể hiểu khô âm đạo là hiện tượng chất nhầy âm đạo không tiết ra nữa hoặc tiết ra rất ít khiến chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn như bị đau khi giao hợp và nguy cơ viêm nhiễm cho vùng kín cao. Thường thì hiện tượng này xuất hiện ở phụ nữ trong và sau thời kì mãn kinh và tiền mãn kinh, nhưng ngày nay tỷ lệ phụ nữ trẻ bị chứng khô âm đạo ngày càng nhiều.

Nguyên nhân nào gây ra chứng khô âm đạo cho chị em phụ nữ và giải pháp nào để cải thiện?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án và tìm giải pháp cho mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 21/7/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm