Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp giúp tăng chiều cao tối đa và hỗ trợ tiêu hóa cho tuổi dậy thì

[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp giúp tăng chiều cao tối đa và hỗ trợ tiêu hóa cho tuổi dậy thì

29/04/2016

Chưa có bình luận

920 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 30/4/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 30/4/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa Nhi tiêu hoá Bệnh viên Nhi Trung Ương

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp giúp tăng chiều cao tối đa và hỗ trợ tiêu hóa cho tuổi dậy thì

Nếu con bạn đang trong tuổi dậy thì, hãy tận dụng cơ hội vàng cuối cùng này để con đạt chiều cao tối đa. Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà – Trưởng khoa Nhi tiêu hoá Bệnh viên Nhi Trung Ương sẽ tư vấn cho các bậc cha mẹ những giải pháp đơn giản, hiệu quả nhất giúp tăng chiều cao tối đa cho trẻ ở tuổi dậy thì trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 30/4/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

giai phap giup tang chieu cao toi da va ho tro tieu hoa cho tuoi day thi

Bên cạnh gen di truyền thì 3 yếu tố quyết định tới chiều cao của trẻ trong giai đoạn dậy thì chính là chế độ dinh dưỡng, chế độ thể dục thể thao và giấc ngủ khoa học.

Riêng với chế độ dinh dưỡng, nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng cố gắng bổ sung thật nhiều canxi là yên tâm con sẽ cao vượt trội, nhưng nếu thiếu vitamin D3MK7 thì canxi không thể phát huy được vai trò của nó. Hơn thế, nhiều trẻ trong độ tuổi dậy thì do gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa cũng khiến cho khả năng hấp thu canxi giảm đi nhiều.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp chăm con cao lớn vượt trội và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh tuổi dậy thì. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/05/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm