Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thảo dược đã được chứng minh hiệu quả

[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thảo dược đã được chứng minh hiệu quả

28/09/2017

Chưa có bình luận

1253 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 30/9/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 30/9/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa nội tiêu hóa bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp chữa khỏi bệnh trĩ bằng thảo dược đã được chứng minh hiệu quả

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi hoàn toàn mà không cần động chạm tới dao kéo, chỉ đơn giản nhờ các vị thảo dược xung quanh ta. Giải pháp này đã được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng. BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa nội tiêu hóa bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP. HCM sẽ giúp quý khán giả tìm hiểu về giải pháp an toàn này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 30/9/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Khi nhắc tới bệnh trĩ, hầu hết trong chúng ta đều xuất hiện suy nghĩ phải phẫu thuật cắt bỏ thì mới khỏi. Mặc dù không ai phủ nhận hiệu quả điều trị các loại bệnh, trong đó có bệnh trĩ bằng thảo dược, nhưng dường như vẫn chưa có cơ sở thực tế để hoàn toàn tin tưởng.

Tuy nhiên, có một nhóm các vị thảo dược kết hợp với nhau đã mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho bất kỳ ai khi điều trị bệnh trĩ đã được chứng minh thực tế và có những kết luận khoa học.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm cụ thể giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/10/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm