Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải cứu nỗi ám ảnh bệnh trĩ cho người cao tuổi

[Bác sĩ tư vấn] – Giải cứu nỗi ám ảnh bệnh trĩ cho người cao tuổi

01/09/2016

Chưa có bình luận

724 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 03/09/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 03/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải cứu nỗi ám ảnh bệnh trĩ cho người cao tuổi

Bệnh trĩ chẳng trừ một ai, với thanh niên khỏe mạnh mắc phải bệnh khó nói này vốn đã khổ sở, với những người cao tuổi, nếu chẳng may bị trĩ ghé thăm thì sẽ trở thành nỗi ám ảm với họ. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa mắc trĩ ở người cao tuổi? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu cụ thể hơn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/9/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

giai cuu noi am anh benh tri cho nguoi cao tuoi

Với triệu chứng điển hình của bệnh trĩ là táo bón, chảy máu và sa búi trĩ, điều này khiến cho người bệnh khổ sở vì đau đớn, vì mất máu và vùng hậu môn luôn ẩm ướt do búi trĩ sa ra ngoài. Tất cả trở nên trầm trọng hơn nếu bệnh trĩ xuất hiện ở người cao tuổi, bởi lúc này cơ thể chúng ta khi về già mọi cơ quan, bộ máy hoạt động đều trở nên chậm đi một nhịp, sức đề kháng cũng không còn như xưa.

Để giải cứu nỗi ám ảnh cho người có tuổi ở vùng hậu môn trực tràng, thực hiện chế độ ăn uống khoa học, vận động đều đặn, kết hợp thể dục thể thao vẫn luôn được khuyến khích, ngoài ra, còn cần bổ sung biện pháp nào để giúp cho người cao tuổi không còn lo lắng nếu chẳng may mắc bệnh trĩ?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc bản thân tốt hơn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 8/9/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm