Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đừng để bệnh trĩ ám ảnh ngày Tết

[Bác sĩ tư vấn] – Đừng để bệnh trĩ ám ảnh ngày Tết

19/01/2016

Chưa có bình luận

865 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 21/1/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 21/1/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đừng để bệnh trĩ ám ảnh ngày Tết

Không gì ám ảnh bằng dịp Tết nhất, khi mà mọi người nô nức du xuân, chúc tụng, gặp gỡ bạn bè, còn mình thì nhấp nhổm không yên vì bệnh trĩ bùng phát. Làm thế nào để vui đón Tết dài ngày mà không lo bệnh trĩ ghé thăm? Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn giúp người bệnh trĩ không còn lo nỗi ám ảnh vô hình tại Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 21/1/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

dung de benh tri am anh ngay tet

Đến dịp Tết, trong mâm cỗ của mỗi gia đình luôn có mặt của rượu, bia, những đồ ăn cay nóng. Đây là thói quen ăn uống khiến bệnh trĩ được dịp phát tác gây đau đớn, trở thành nỗi ám ảnh với người bệnh.

Trĩ là một loại bệnh sinh ra khi mà các đám rối tĩnh mạch bị ứ máu thành tĩnh mạch bị giãn ra, gây chảy máu và sa ra ngoài hậu môn. Với những triệu chứng như đi ngoài ra máu, đau rát, luôn có cảm giác vướng, khó chịu, sờ thấy búi trĩ ở hậu môn…làm cho người bệnh vô cùng khổ, đau đớn, tinh thần luôn không được thoải mái, nhất là dịp Tết đến xuân về.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để vô tư tận hưởng những ngày Tết bên gia đình, người thân và bạn bè. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm