Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Dùng biện pháp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ có nguy hiểm không

[Bác sĩ tư vấn] – Dùng biện pháp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ có nguy hiểm không

21/09/2016

Chưa có bình luận

737 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 22/9/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 22/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dùng biện pháp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ có nguy hiểm không

Chiều cao đang dần trở thành thước đo về mọi mặt trong đời sống của mỗi người, đây cũng phản ánh sự chăm sóc cho mỗi đứa trẻ có tốt hay không. Bởi vậy nhiều người đã không ngần ngại đầu tư áp dụng các biện pháp tăng chiều cao cho trẻ nhưng không lường trước được những nguy hiểm có thể xảy đến. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 22/9/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

dung-bien-phap-ho-tro-tang-chieu-cao-cho-tre-co-nguy-hiem-khong

Bổ sung hoocmon tăng trưởng GH là một trong biện pháp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ mà được nhiều ông bố bà mẹ mang ra bàn luận. Hoặc đối với trẻ lớn hơn, nhiều người cũng nghĩ tới biện pháp kéo dài xương để nhằm giúp cho con của mình cao thêm được một vài cm.

Tuy nhiên, những biện pháp như trên có thực sự hiệu quả, quan trọng nhất là có thực sự an toàn, không gây nguy hiểm gì cho trẻ? Liệu có giải pháp nào vấn mang lại kết quả như mong muốn lại an toàn khi muốn tăng chiều cao cho trẻ hay không?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để nắm được những kiến thức giúp con tăng chiều cao hiệu quả. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm