Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

[Bác sĩ tư vấn] – Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

26/08/2016

Chưa có bình luận

912 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 27/8/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 27/8/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS. BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến BV Nhi đồng 1, TP HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Để cải thiện chiều cao, bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn, lối sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc, thì chế độ dinh dưỡng tốt chính là yếu tố quan trọng nhất để đạt được mong muốn của mình. Nhưng cần có chế độ dinh dưỡng như thể nào để cải thiện chiều cao? TS. BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến BV Nhi đồng 1, TP HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng giúp con cải thiện chiều cao tại trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 27/8/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

dinh duong cai thien chieu cao

Chiếm tới 32% vai trò trong việc quyết định chiều cao cho mỗi đứa trẻ, nên đầu tư vào dinh dưỡng chính là giải pháp số 1 cho những ai mong muốn con mình cao lớn, đạt tầm vóc vượt trội.

Vậy một chế độ dinh dưỡng như thế nào là ưu việt nhất? Ngoài những thực phẩm hằng ngày giàu dưỡng chất, thì cần bổ sung thêm những gì và bổ sung từ nguồn nào? Đối với từng độ tuổi chế độ dinh dưỡng sẽ khác nhau ra sao?…

Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể từ chuyên gia. Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn, khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 1/9/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm