Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

[Bác sĩ tư vấn] – Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

14/09/2016

Chưa có bình luận

724 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:00 - Ngày 16/09/2016

Thời gian kết thúc

17:30 - Ngày 16/09/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến BV Nhi đồng 1, TP HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Chiều cao của mỗi chúng ta đến thời điểm nào thì kết thúc và điều gì giúp chúng ta cao lên được? Di truyền là một yếu tố nhưng không phải là yếu tố quyết định mà chiếm nhiều nhất vẫn là một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ mang lại chiều cao tối đa cho cơ thể. TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến BV Nhi đồng 1, TP HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 16/09//2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

dinh-duong-cai-thien-chieu-cao

Bạn có biết rằng, yếu tố dinh dưỡng chiếm tới 32% quyết định chiều cao của mỗi trẻ, nhiều nhất trong các yếu tố ảnh hưởng tới vóc dáng của mỗi chúng ta. Đầu tư vào chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp cho mỗi đứa trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và cao lớn vượt trội.

Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng thế nào là tốt nhất để phát triển chiều cao cơ thể? Chúng ta cần bổ sung ra sao để đạt hiệu quả cao?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm được câu trả lời cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm con cao lớn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm