Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị ốm vặt cho con trong thời điểm giao mùa

[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị ốm vặt cho con trong thời điểm giao mùa

28/09/2016

Chưa có bình luận

686 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

9:30 - Ngày 29/9/2016

Thời gian kết thúc

10:00 - Ngày 29/9/2016

Địa điểm tổ chức

Đài tiếng nói Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Khách mời
ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị ốm vặt cho con trong thời điểm giao mùa

Thời điểm giao mùa chính là nguyên nhân gây ra các bệnh ốm vặt ở trẻ nhỏ khiến các bậc cha mẹ đứng ngồi không yên. Làm thế nào để điều trị và dự phòng những bệnh hắt hơi, xổ mũi, viêm đường hô hấp ở trẻ trong thời điểm này? ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 29/9/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

dieu-tri-om-vat-cho-con-trong-thoi-diem-giao-mua

Những đợt ốm vặt trong thời điểm giao mùa hay gặp ở trẻ là cúm, viêm đường hô hấp trên, thậm chí cả các bệnh về đường tiêu hóa. Tưởng chừng đây chỉ là những bệnh tìm đến một vài ngày, gây khó chịu cho trẻ, nhưng chính những đợt ốm vặt này lại làm đảo lộn cuộc sống của cả gia đình, ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Để phòng ngừa và điều trị ốm vặt an toàn, hiệu quả có rất nhiều cách, trong đó phải kể đến việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp. Vậy một chế độ dinh dưỡng thế nào để giúp điều trị ốm vặt ở trẻ nhỏ trong thời điểm giao mùa?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có kiến thức chăm con khỏe mạnh. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm