Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ

[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ

18/06/2016

Chưa có bình luận

832 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

17:30 - Ngày 19/6/2016

Thời gian kết thúc

18:00 - Ngày 19/6/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình Hà Nội

Đơn vị tổ chức

Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn

Khách mời
BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2, Tp HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ

Đối với trẻ nhỏ, kẻ thù của sự cao lớn, khỏe mạnh chính là chứng rối loạn tiêu hóa, nếu để tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ ốm yếu, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện. BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2, Tp HCM sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ qua Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 19/6/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

dieu tri chung roi loan tieu hoa keo dai o tre

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ được biểu hiện là tình trạng nôn trớ, tiêu chảy, đầy hơi… và thường xảy ra do virus, do trẻ bị bệnh lý phải dùng tới kháng sinh hoặc có thể do chế độ ăn của trẻ không khoa học…

Tình trạng này có thể xảy ra 2-3 ngày, nhưng cũng có trẻ bị tới cả tuần khi đó gọi là bị rối loạn tiêu hóa kéo dài. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của trẻ.

Làm thế nào để điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ hiệu quả, triệt để và an toàn nhất? Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm