Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ

[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ

22/06/2017

Chưa có bình luận

1233 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 24/6/2017

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 24/6/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời
TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ

Ra mồ hôi trộm ở trẻ được xem là một trong nguyên nhân khiến trẻ hay ốm đau, hay hắt hơi, xổ mũi, viêm đường hô hấp. Có cách nào trị chứng bệnh này ở trẻ không? Câu trả lời sẽ được TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1 giải đáp cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 24/6/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Mồ hôi trộm là tình trạng trẻ bị ra mồ hôi rất nhiều trong trạng thái hoàn toàn tĩnh, trẻ thường bị đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm, dân gian quen gọi là “đổ mồ hôi trộm”.

Trẻ có mồ hôi trộm thường ra nhiều nhất ở lưng, trán, nách, háng, bàn tay – bàn chân, vì đó là nơi có nhiều tuyến mồ hôi dưới da. Dấu hiệu thường gặp ở trẻ là quấy khóc nhiều vào ban đêm, ngủ không yên giấc, hay giật mình thức giấc nửa đêm, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ. Làm thế nào để điều trị chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 29/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm