Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đi cầu ra máu là bệnh gì

[Bác sĩ tư vấn] – Đi cầu ra máu là bệnh gì

21/09/2016

Chưa có bình luận

702 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:45 - Ngày 22/9/2016

Thời gian kết thúc

11:15 - Ngày 22/9/2016

Địa điểm tổ chức

Đài phát thanh truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức

Chương trình Tạp chí sức khỏe

Khách mời
BS Mai Thị Diệu Trinh, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện y dược TP Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đi cầu ra máu là bệnh gì

Nhiều người lo lắng không biết lượng máu tươi khi đi cầu là cảnh báo của bệnh lý nguy hiểm gì, đây có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ, nhưng cũng có thể là do ở hậu môn có polyp… Chuyên gia: BS Mai Thị Diệu Trinh, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện y dược TP Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể giúp chúng ta tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 22/9/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 29/9/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

di-cau-ra-mau-la-benh-gi

Hiện tượng đi cầu ra máu tươi xảy ra thường ở những người bị táo bón lâu ngày, có thể do vùng đại tràng, trực tràng, hậu môn bị tổn thương, nếu phân có màu đen mà kèm theo mái thì có thể tổn thương ở thực quản xuống ruột non.

Đi cầu ra máu tươi cũng được biết đến như một biểu hiện điển hình của bệnh trĩ, nhưng để biết chắc chắn là có phải mình bị bệnh trĩ không, hay đang mắc chứng kiết lỵ, táo bón, ung thư trực tràng… cần phải khám bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác và có biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để hiểu hơn về những bệnh lý có thể xảy ra xung quanh hiện tượng đi ngoài ra máu tươi. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về bệnh lý trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bacsituvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm