Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

[Bác sĩ tư vấn] – Để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

24/03/2016

Chưa có bình luận

820 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 26/3/2016

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 26/3/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Trẻ ăn ngon miệng, ít ốm vặt, khỏe mạnh, cao lớn là những giá trị to lớn của một hệ tiêu hóa khỏe mạnh mang lại. Vậy làm thế nào để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 26/03/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

de tre co he tieu hoa khoe manh

Trẻ khỏe mạnh đồng nghĩa với việc trẻ có hệ miễn dịch tốt, rất khi ít ốm vặt, nếu có bị ốm thì cũng rất nhanh khỏi. Trong khi đó tới hơn 80% tế bào miễn dịch của cơ thể lại nằm ở hệ tiêu hóa. Rối loạn tiêu hóa là những biểu hiện tiêu hóa không bình thường, xuất hiện trong quá trình nuôi trẻ, liên quan đến bữa ăn, thức ăn và cách cho trẻ ăn xuất hiện trong hay ngoài bữa ăn.

Một đứa trẻ ngày này qua ngày khác hết bị tiêu chảy, táo bón, lại bị nôn trớ… các bệnh rối loạn đường tiêu hóa thì sẽ còi cọc và chậm lớn. Chính vì vậy để trẻ phát triển khỏe mạnh nhất thiết phải có một hệ tiêu hóa trơn tru.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách làm thế nào giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 27/03/2016, và 06h30 Thứ Hai, 28/03/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm