Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đã có cách điều trị nám, tàn nhang đơn giản tại nhà

[Bác sĩ tư vấn] – Đã có cách điều trị nám, tàn nhang đơn giản tại nhà

20/07/2017

Chưa có bình luận

949 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

18:00 - Ngày 22/7/2017

Thời gian kết thúc

18:30 - Ngày 22/7/2017

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Chương trình Quý hơn vàng

Khách mời
Ths. BS Trương Thị Minh Hương -Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đã có cách điều trị nám, tàn nhang đơn giản tại nhà

Những vết nám, tàn nhang được xem là “vị khách” chẳng chị em nào chào đón mà vẫn tới, làm thế nào để chỉ ngồi nhà mà vẫn “đuổi”được những “vị khách” này đi khỏi làn da của chị em phụ nữ chúng ta? Ths. BS Trương Thị Minh Hương -Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 22/7/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Với chị em phụ nữ ai chẳng may bị các vết nám, tàn nhang ghé thăm, ngự trị sẽ chẳng lạ gì với phương pháp trị nám, tàn nhang bằng y học hiện đại tại các thẩm mỹ viện, nhưng không phải ai cũng ngay lập tức chọn lựa phương pháp này ngay từ đầu.

Vậy chị em phụ nữ chúng ta nghĩ sao khi đã có cách điều trị nám, tàn nhang đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể áp dụng được.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu được tại sao mình lại bị nám, tàn nhang và đâu là cách điều trị đơn giản tại nhà? Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 23/7/2017, và 09h10 Thứ Hai, 24/7/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Đội ngũ chuyên gia

Tài trợ

Copyright © 2015 - Bản quyền thuộc về TNHH Tổ chức sự kiện Việt - VietEvent

Designed by Pridio

Liên kết :kinh nguyệt không đều| rối loạn kinh nguyệt| khô âm đạo | Vipteen tăng chiều cao | cách chống lão hóa da| bác sĩ tư vấn | thực đơn ăn dặm